Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết học kỳ I- Năm học 2017-2018

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GD& ĐT Vũ Thư. Sáng ngày 08/01/2018, trường MN Vũ Vinh tổ chức hội nghị sơ kết kỳ I, năm học 2017- 2018

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GD& ĐT Vũ Thư. Sáng ngày 04/01/2018, trường MN Vũ Vinh tổ chức hội nghị sơ kết kỳ I, năm học 2017- 2018. Tới dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Oanh- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết học kỳ I, năm học 2017- 2018 do đồng chí Hiệu trưởng trình bày ; Báo cáo công tác tài chính do đồng chí kế toán trình bày và báo cáo công tác thi đua học kỳ I do đồng chí chủ tịch công đoàn trình bày .

Các ý kiến tham luận tại hội nghị cơ bản đều nhất trí với các báo cáo đã nêu, làm rõ thêm những thành tích nổi bật của nhà trường trong học kỳ I. Một số ý kiến đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

Ý kiến phát biểu của bà Nguyễn Thị Oanh - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh tại hội nghị đã bày tỏ sự tin tưởng của cha mẹ học sinh đối với nhà trường, các cô giáo. Cảm ơn các cô giáo đã luôn quan tâm, chăm sóc giáo dục và dạy dỗ học sinh để các em có nề nếp tốt. Bà cũng đề nghị nhà trường và các cô giáo tiếp tục có nhiều giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ.

Hội nghị sơ kết học kỳ I, năm học 2017- 2018 của trường MN Vũ Vinh đã thành công tốt đẹp. Đây là tiền đề rất quan trọng, thể hiện sự đồng thuận và quyết tâm của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ của năm học. Sau hội nghị này, các đoàn thể, tổ chuyên môn và cá nhân sẽ tự rút ra những ưu nhược điểm để sang học kỳ II sẽ phát huy hơn nữa những ưu điểm, đồng thời khắc phục những tồn tại hạn chế để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết